HEPOSAL - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC VẤN ĐỀ GAN

Giá: 360.000 VNĐ/ HỘP/ 30 VIÊN

GIỚI THIỆU

Heposal được nghiên cứu và phát triển dựa trên sự thấu hiểu bản chất, cơ chế gây bệnh cho gan, HEPOSAL với chiết xuất CHUẨN HÓA từ dược liệu quý Ưng Bất Bạc và Phospho Complex TM đem đến hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị hạ men gan, hỗ trợ phục hồi tổn thương gan, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng các bệnh về gan.

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có chứa Ưng bất bạc và Phosphocomplex, là thành quả hơn 10 năm nghiên cứu của tiến sĩ Trần Đức Dũng và được chuyển giao từ bằng sáng chế của Mỹ và Đài Loan.

Công dụng sản phẩm Heposal

THÀNH PHẦN

Một hộp có chứa 3 vỉ x 10 viên nang. Một viên nang cứng có chứa:
– PYBBE (Chiết xuất Ưng Bất Bạc chuẩn hóa theo Bằng sáng chế của Mỹ số US008409632B – Tháng 4.2013) :….450 mg.
– PhosphocomplexTM (Phytosome silybin33%):…. 25 mg.
– Phụ liệu: Talc, magnesi stearate vừa đủ 1 viên.

Dịch chiết Ưng Bất Bạc chứa 2 thành phần chính là Diosmin và Hesperidine
Dịch chiết Ưng Bất Bạc chứa 2 thành phần chính là Diosmin và Hesperidine

HEPOSAL - GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT CHO CÁC VẤN ĐỀ VỀ GAN

Sản phẩm Heposal vinh dự trở thành sản phẩm đại diện làm quà tặng của chính phủ Việt nam, được đích thân bộ trưởng chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ lựa chọn là quà tặng cho phái đoàn Bộ trưởng thương mại, Bộ Trưởng bộ Nông Nghiệp Hoa kỳ và đoàn Doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao Hoa kỳ sang thăm Việt Nam.

CHUYÊN GIA NÓI VỀ SẢN PHẨM

PGS. TS Trịnh Thị Ngọc-01

PGS.TS Trịnh Thị Ngọc - Phó chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam

Để có biện pháp bảo vệ và phục hồi gan một cách khoa học thì cần kết hợp hỗ trợ điều trị thông qua hiệp đồng 3 tác động: Bảo vệ tế bào gan trước sự tấn công của các tác nhân có hại, ức chế phản ứng viêm và ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào gan có hại …. Gần đây, Dược liệu quý Ưng Bất Bạc được tiến sĩ Trần Đức Dũng nghiên cứu trong 10 năm đã chứng minh tác dụng trên hiệu quả hỗ trợ bảo vệ tế bào gan trước các tác nhân độc hại, ức chế phản ứng viêm, ngăn ngừa hình thành các tế bào gan xấu... Công trình này đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ và Đài Loan và chuyển giao sản xuất thành công sản phẩm Heposal.

PGS.TS Nguyễn Thượng Dong - Nguyên viện trưởng Viện dược liệu

Khoa học chứng minh Ưng Bất Bạc có chứa các hoạt chất quý có tác dụng hỗ trợ phục hồi tổn thương do viêm, xơ gan, men gan, hỗ trợ khôi phục các chức năng ở mức độ tế bào, hỗ trợ phòng ngừa biến chứng gan nguy hiểm. Heposal là sản phẩm tại Việt Nam có dịch chiết chuẩn hóa PYBBE từ cây Ưng Bất Bạc kết hợp với Phosphocomplex-dạng bào chế công nghệ cao của Silymarine giúp tăng hấp thu và hiệu quả gấp 100 lần Silymarine thông thường. Heposal là giải pháp tổng thể, ưu việt cho các bệnh lý về gan.

CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

NGƯỜI DÙNG NÓI VỀ SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Nên uống sau bữa ăn từ 30 phút đến 1 giờ
– Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 02 viên/ lần x 2 – 3 lần/ ngày.
– Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi: 01 viên/ lần x 2 lần/ ngày.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

BẰNG SÁNG CHẾ CỦA MỸ

100% THẢO DƯỢC

HIỆU QUẢ NHANH

CÔNG NGHỆ PHYTOSOME

Thông báo

x

Tôi đồng ý với các chính sách và quy định mua hàng tại website

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Đi khám nhiều nơi và sử dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa hiệu quả? Để lại thông tin, chuyên gia sẽ tư vấn giải pháp tối ưu

Thông báo

x
Chuyên gia Trịnh Thị Ngọc
Phó chủ tịch Hội Gan mật
Việt Nam - Cố vấn chuyên môn