Mua Heposal ở đâu?

Câu hỏi:
Tôi bị viêm gan B mạn tính thể hoạt động đã 2 năm nay. Tôi có thể sử dụng sản phẩm Heposal được không? Và có thể mua sản phẩm ở đâu?
Câu trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi tới Heposal!

Sản phẩm Heposal sử dụng được cho các trường hợp mắc viêm gan B cấp và mạn tính, người có men gan cao, xơ gan, tổn thương gan do virus viêm gan B, C, rượu bia. Với tình trạng viêm gan B mạn tính thể hoạt động bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Heposal được nhé.

Hiện tại, bạn có thể mua sản phẩm Heposal bằng những cách sau:

1. Bấm vào TẠI ĐÂY hoặc ấn vào mục HỆ THỐNG NHÀ THUỐC trên website heposal.vn để tìm địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất.

2. Để lại tên, số điện thoại trong mục ĐẶT HÀNG để chúng tôi gửi hàng về tận nhà cho bạn.

3. Gọi đến tổng đài miễn cước 1800 8019 để được tư vấn về cách thức mua hàng.

Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Heposal.

Heposal – Phòng ngừa biến chứng viêm, xơ gan

TPBVSK Heposal là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chứa dịch chiết chuẩn hóa PYBBE từ Ưng Bất Bạc (được Mỹ và Đài Loan đồng cấp bằng sáng chế) kết hợp với Phosphocomplex.

Phosphocomplex chính là dạng phytosome hóa Silybin A (hoạt chất chính trong Silymarine). Việc sử dụng công nghệ phytosome hóa giúp các phân tử Silybin A tăng khả năng hấp thu, thấm vào tổ chức và thâm nhập vào tế bào gan và hiệu quả gấp nhiều lần so với Silymarin thông thường. Phosphocomplex được chứng minh có tác dụng giúp hỗ trợ: Chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan, Tăng hiệu quả chống viêm tại gan, Giúp hạ men gan, và hỗ trợ ngăn ngừa hình thành các tế bào gan xấu: xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Có thể nói nhờ sự kết hợp của Dược liệu quý ngàn năm Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex, TPBVSK Heposal đã đáp ứng đủ 3 nguyên tắc giúp phục hồi tổn thương viêm, xơ gan, phòng ngừa biến chứng, nhờ vậy mang tới giải pháp mới cho các bệnh nhân gan Việt Nam. Nếu bạn đã sử dụng nhiều sản phẩm gan khác mà chưa hiệu quả, hãy thử Heposal và so sánh.

Để mua sản phẩm Heposal, vui lòng ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY.

Để được chuyên gia tư vấn miễn phí về bệnh gan, hãy gọi ngay tổng đài 1800.8019 (Trong giờ hành chính) hoặc 091.500.1796 (Ngoài giờ hành chính).

Gửi câu hỏi

>