Heposal có giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của thuốc tây không?

Câu hỏi:
Thưa bác sĩ, Bố tôi 57 tuổi, hiện đang bị bệnh tiểu đường, huyết áp và mỡ máu cao. Vì vậy, trong một ngày ba tôi phải uống nhiều loại thuốc khác nhau. Tôi nghe nói uống nhiều thuốc sẽ có hại cho gan. Vậy ba tôi uống Heposal để bảo vệ gan có được không?
Câu trả lời:

Phần lớn các thuốc khi vào cơ thể phải đi qua gan để chuyển hóa và đào thải ra ngoài. Nếu bệnh nhân dùng nhiều thuốc kết hợp trong thời gian dài có thể gây tích tụ các độc tố trong gan, tổn thương các tế bào gan. Lâu dần dẫn đến suy giảm chức năng gan và đặc trưng là bệnh lý men gan cao

Với tình trạng của ba bạn, bạn nên chú ý theo dõi sức khỏe của ba mình. Đặc biệt khi có triệu chứng như biếng ăn, mệt mỏi, buồn nôn, đau tức vùng dưới sườn phải, vàng da, vàng mắt, nước tiểu vàng sậm thì rất có thể chức năng gan đã bị tổn thương. Để hạn chế độc tính của thuốc với gan, ba bạn cần tuân thủ và trao đổi với bác sĩ về phác đồ điều trị, duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, lành mạnh, tránh xa rượu bia và các chất độc hại.

Với tình trạng của bác, bạn cho bác dùng Heposal được nha, sản phẩm giúp làm giải độc gan, làm mát gan, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như: xơ gan, ung thư gan.

TPBVSK Heposal đột phá là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam với dược liệu Ưng Bất Bạc, được chuyển giao độc quyền từ Bằng sáng chế Mỹ kết hợp Phosphocomplex – dạng bào chế công nghệ cao Phytosome của Silymarine trong cây kế sữa, tăng cường hiệu quả gấp 100 lần Silymarine thông thường.

Heposal mang đến giải pháp vượt trội và chuyên biệt trong phục hồi tổn thương do viêm, xơ gan, phòng ngừa biến chứng thông qua các tác động: hỗ trợ hạ men gan, ngăn ngừa tổn thương gan do rượu bia, thuốc tây, virus viêm gan B, C, chống viêm gan, ngăn ngừa xơ gan, gan nhiễm mỡ hiệu quả.

Hình ảnh có liên quan

Gửi câu hỏi

>