Heposal giá bao nhiêu? Dùng được cho những bệnh nào? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Câu hỏi:
Tôi năm nay 55 tuổi, hiện tôi bị xơ gan giai đoạn 2, men gan cao trên 600. Tôi được biết sản phẩm Heposal chứa thành phần Ưng Bất Bạc được chuyển giao độc quyền từ Bằng sáng chế Mỹ. Nhưng lại không rõ sản phẩm có giá bao nhiêu? Dùng được cho các bệnh nào? Có dùng được cho bệnh của tôi không? Và nếu được thì sử dụng bao lâu mới có hiệu quả? Nhờ công ty giải đáp giúp tôi.
Câu trả lời:

Chào chú Đăng, cảm ơn chú đã quan tâm và gửi câu hỏi cho Heposal!

Công ty xin trả lời câu hỏi của chú như sau:

1.Heposal có thể sử dụng tốt cho các trường hợp: viêm gan do rượu bia, virus viêm gan B, C, do rượu bia, thuốc tây, hóa chất, người bị men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, người mắc biến chứng bệnh gan…

Nên trường hợp men gan cao trên 600, xơ gan giai đoạn 2 của chú hoàn toàn có thể sử dụng được nhé.

2. Về chi phí sử dụng sản phẩm Heposal:

  • Giá sản phẩm Heposal bán tại nhà thuốc là 150.000 VNĐ. Hiện công ty đang có chương trình “tích đủ 6 hộp tặng 1 hộp bằng hình thức nhắn tin” giúp tiết kiệm 15% chi phí sử dụng (mô tả cụ thể bên dưới).
  • Thông thường chú sẽ dùng hết 4 hộp/ tháng. Liều thường dùng là 4 viên/ ngày. Tuy nhiên khi mới sử dụng mà chú đang ở giai đoạn đau nặng thì có thể uống 6 viên/ ngày để đạt hiệu quả giúp giảm đau nhanh hơn, sau đó chuyển về liều thường dùng là 4 viên/ ngày để tiết kiệm chí phí mà vẫn mang lại hiệu quả.

3. Về thời gian đạt tác dụng:

Heposal ra đời chữa thành phần quý là Ưng Bất Bạc được chuyển giao độc quyền từ Bằng sáng chế Mỹ và Đài Loan, có hiệu quả giúp giảm nhanh triệu chứng bệnh gan, hạ men gan, chú có thể cảm nhận rõ rệt sau 2-4 tuần sử dụng. Ngoài ra, Heposal còn chứa Phosphocomplex – dạng bào chế công nghệ cao giúp tăng hiệu quả gấp 100 lần Silymarine có trong cây Kế sữa, giúp tăng cường chức năng gan, đồng thời phòng ngừa biến chứng viêm, xơ gan, mang lại giá trị lâu dài cho người bệnh.

Để đạt được hiệu quả phòng ngừa biến chứng viêm, xơ gan này thì chú nên sử dụng tối thiểu 3 tháng và có thể duy trì nếu có điều kiện chú nhé.

4. Cụ thể hơn về chương trình “Tích đủ 6 hộp tặng 1 hộp bằng hình thức nhắn tin”

Tem tích điểm được dán trên mỗi vỏ hộp – Mỗi tem tích được 1 điểm
Tem tích điểm được dán trên mỗi vỏ hộp – Mỗi tem tích được 1 điểm
  • Hiện công ty đang có chương trình “Tích đủ 6 điểm (tương đương 6 hộp Heposal) sẽ được tặng 1 hộp sản phẩm”. Cụ thể: trên mỗi vỏ hộp Heposal đều có 1 tem tích điểm – mỗi tem tích được 1 điểm (bằng hình thức nhắn tin). Khi tích đủ 6 điểm Công ty sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận địa chỉ và gửi 1 hộp sản phẩm về tận nhà cho quý khách qua đường bưu điện.
  • Với chương trình này, giá chia sau cùng của sản phẩm sẽ chỉ còn: 150.000đ x 6 : 7 = 128.500đ nữa thôi (tiết kiện 15% chi phí)
  • Lưu ý: Việc tích 6 điểm này không bắt buộc quý khách tích 1 lúc mà có thể tích làm nhiều lần cho đến khi đủ 6 điểm để nhận được quà.

[VTV1] Đánh Thức Dược Liệu Quý Ngàn Năm Ưng Bất Bạc | Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Gan

Heposal – Phòng ngừa biến chứng viêm, xơ gan

TPBVSK Heposal là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chứa dịch chiết chuẩn hóa PYBBE từ Ưng Bất Bạc (được Mỹ và Đài Loan đồng cấp bằng sáng chế) kết hợp với Phosphocomplex.

Phosphocomplex chính là dạng phytosome hóa Silybin A (hoạt chất chính trong Silymarine). Việc sử dụng công nghệ phytosome hóa giúp các phân tử Silybin A tăng khả năng hấp thu, thấm vào tổ chức và thâm nhập vào tế bào gan và hiệu quả gấp nhiều lần so với Silymarin thông thường. Phosphocomplex được chứng minh có tác dụng giúp hỗ trợ: Chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan, Tăng hiệu quả chống viêm tại gan, Giúp hạ men gan, và hỗ trợ ngăn ngừa hình thành các tế bào gan xấu: xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Có thể nói nhờ sự kết hợp của Dược liệu quý ngàn năm Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex, TPBVSK Heposal đã đáp ứng đủ 3 nguyên tắc giúp phục hồi tổn thương viêm, xơ gan, phòng ngừa biến chứng, nhờ vậy mang tới giải pháp mới cho các bệnh nhân gan Việt Nam. Nếu bạn đã sử dụng nhiều sản phẩm gan khác mà chưa hiệu quả, hãy thử Heposal và so sánh.

Để mua sản phẩm Heposal, vui lòng ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY.

Để được chuyên gia tư vấn miễn phí về bệnh gan, hãy gọi ngay tổng đài 1800.8019 (Trong giờ hành chính) hoặc 091.500.1796 (Ngoài giờ hành chính).

Gửi câu hỏi

>