Heposal có giúp giảm được nguy cơ bị biến chứng xơ gan không?

Câu hỏi:
Tôi bị men gan cao và công việc hay phải tiếp xúc với rượu bia, đã từng sử dụng một số thuốc bổ gan. Nhưng tôi mới được nghe đến sản phẩm giúp phục hồi tế bào gan sớm thì có giúp tôi giảm được nguy cơ bị biến chứng xơ gan không ạ?
Câu trả lời:

Chào bạn, men gan cao là tình trạng nồng độ men gan trong máu tăng cao hơn so với mức bình thường, phản ánh tình trạng tế bào gan đang bị vỡ và tổn thương hàng loạt. Hiện nay, nhiều nam giới tin vào các loại thuốc giải độc gan, bổ gan… với hi vọng ngăn ngừa những tổn thương do uống bia rượu, thải độc gan.  Tuy nhiên, giải độc gan chỉ là giải pháp tình thế tạm thời, giảm sự hấp thu chất cồn vào máu, từ đó giảm nhẹ các triệu chứng bệnh gan.

Tuy nhiên, bản chất của các triệu chứng này là do các tế bào gan bị tấn công bởi chất cồn trong rượu bia sẽ bị tổn thương, phá hủy hàng loạt, suy giảm chức năng gan. Nếu uống rượu bia thường xuyên trong thời gian dài thì không một loại thuốc bổ gan, giải độc gan nào có thể giúp duy trì sức khỏe của gan trong thời gian dài được. Thay vào đó, lá gan cần một biện pháp bảo vệ dài hơi hơn, bao gồm việc hỗ trợ phục hồi và tái tạo tế bào gan tổn thương và hỗ trợ bảo vệ chúng một cách lâu dài. Nên bạn có thể sử dụng một số sản phẩm được bào chế từ thảo dược an toàn và hiệu quả. Tôi thấy hiện nay trên thị trường có sản phẩm TPBVSK Heposal có thành phần là dược liệu quý ngàn năm Ưng Bất Bạc, chứa Hesperidine và Diosmin giúp hỗ trợ bảo vệ tế bào gan trước các tác nhân gây hại hóa chất; hỗ trợ giảm các phản ứng viêm tại gan; hỗ trợ giảm hình thành các tế bào gan xấu: xơ gan,…

Gửi câu hỏi

>