Gan nhiễm mỡ

Câu hỏi:
Người nhà em bị gan nhiễm mỡ, bị đau bao tử. Cho e hỏi có nên đi bệnh viện hay dùng thuốc heposal sẽ giảm. Em xin cám ơn.
Câu trả lời:

Chào bạn, với tình trạng người nhà bạn bị gan nhiễm mỡ và đau bao tử. Chuyên gia xin được giải đáp thắc mắc như sau:

  • Gan nhiễm mỡ là bệnh lý lành tính, do mỡ thừa tích tụ trong gan. Tuy nhiên nếu không được theo dõi và khám bệnh hợp lý thì bạn sẽ có thể dẫn đến viêm gan, xơ gan hay ung thư gan rất nguy hiểm. Tùy vào tình trạng bệnh mà gan nhiễm mỡ có phương pháp điều trị khác nhau. Bạn nên khuyên người nhà bắt đầu từ thay đổi chế độ ăn uống khoa học, giảm dầu mỡ, chất béo, ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm dễ tiêu hóa, chú ý rèn luyện thể dục thể thao hợp lý, duy trì cân nặng hợp lý bạn nhé.
  • Ngoài ra, đau bao tử là bệnh lý khá phổ biến, đặc biệt đối với người có chế độ ăn uống thất thường, ăn nhiều đồ ăn cay nóng….

Với tình trạng bệnh gan nhiễm mỡ và đau bao tử, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Heposal để phục hồi và bảo vệ tế bào gan. Thành phần Ưng Bất Bạc có trong Heposal có chứa hoạt chất quý là Diosmin và Hesperidine có hiệu quả trong giảm tích tụ mỡ thừa trong gan, hỗ trợ ngăn ngừa gan nhiễm mỡ, chống viêm gan, ngăn ngừa xơ gan hiệu quả. Các nghiên cứu về hiệu quả của Ưng Bất Bạc trên tế bào gan đã được Mỹ và Đài Loan đồng cấp bằng sáng chế cho TS Trần Đức Dũng – Tiến sĩ trẻ người Việt sau hơn 10 năm nghiên cứu miệt mài.

Ngoài ra, Heposal có thành phần Phosphocomplex là dạng bào chế công nghệ cao Phytosome của Silybin A, giúp tăng cường hiệu quả và hấp thu gấp 100 lần Silymarine thông thường (Silymarine là dược liệu số 1 thế giới trong bảo vệ sức khỏe lá gan). Bạn có thể khuyên người thân sử dụng Heposal 2 viên x 2 lần mỗi ngày, trong 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Tính ra chỉ với 10-20 nghìn/ngày mà bảo vệ được sức khỏe lá gan, phòng ngừa gan nhiễm mỡ hiệu quả, hoàn toàn yên tâm về sức khỏe toàn diện.

Gửi câu hỏi

>