Cấp phép Y tế cho sản phẩm Heposal

Câu hỏi:
Chào chuyên gia, tôi bị xơ gan đã 02 năm nay. Qua chương trình thời sự VTV1 tôi có biết đến sản phẩm Heposal và dược liệu Ưng Bất Bạc giúp phục hồi tổn thương và phòng ngừa biến chứng viêm, xơ gan. Tôi đang có nhu cầu mua về sử dụng lâu dài. Tôi muốn hỏi sản phẩm này có an toàn không? Với bệnh tình của tôi thì Heposal có tác dụng gì?
Câu trả lời:

Chào anh Bình, cảm ơn anh đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho Heposal!

Công ty xin trả lời câu hỏi của chú như sau:

1. Sản phẩm Heposal có đảm bảo an toàn không?

Sản phẩm Heposal có thành phần từ các dược liệu thiên nhiên là Ưng Bất Bạc và Phopshocomplex, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không tác dụng phụ. Chú có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Heposal trong thời gian dài nhé.

Giấy phép chứng nhận sản phẩm Heposal được phép lưu hành, đảm bảo an toàn:

2. Hiệu quả của Heposal với tình trạng viêm gan, xơ gan:

Với tình trạng viêm, xơ gan, sản phẩm Heposal có dược liệu từ Ưng Bất Bạc, được chuyển giao từ Bằng sáng chế Mỹ và Đài Loan, đã được chứng minh hiệu quả giúp phục hồi tổn thương do viêm, xơ gan, phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.

Khoa học hiện đại chứng minh Ưng Bất Bạc chứa Hesperidin có tác dụng hỗ trợ phục hồi, tái tạo tế bào gan, hỗ trợ chống oxy hóa tế bào gan, hỗ trợ chống gốc tự do, hỗ trợ ngăn ngừa tổn thương gan, viêm gan do hóa chất và thuốc tân dược trên mô hình COX1 và COX2, hỗ trợ ngăn ngừa sự tạo thành colagen ở tế bào gan dẫn đến xơ gan và phòng ngừa gan nhiễm mỡ.

Diosmin có tác dụng hỗ trợ giảm tổn thương tế bào gan do rượu, tăng cường chuyển hóa và đào thải ethanol, hạ men gan, tăng cường chức năng gan, cải thiện các chỉ số glucosa máu, cholesterol, ure máu và hạ các men gan như AST và ALT.

Gửi câu hỏi

>