1 hộp heposal giá bao nhiêu

Câu hỏi:
Một hộp Heposal có bao nhiêu viên, giá bao nhiêu, có bán tại nhà thuốc không? Tôi bị bệnh gan dùng bao lâu thì có hiệu quả?
Câu trả lời:

Chào bạn! Sản phẩm Heposal với 2 thành phần quý từ Ưng Bất Bạc (công nghệ được chuyển giao từ bằng sáng chế Mỹ) và Phopshocomplex (dạng bào chế công nghệ cao của Silybin A, bằng công nghệ Phytosome, giúp tăng cường hấp thu và tăng hiệu quả gấp 100 lần Silymarine thông thường) giúp phục hồi và bảo vệ tế bào gan, duy trì sức khỏe đường dài của gan thông qua 3 cơ chế: hỗ trợ ngăn ngừa tổn thương gan do các tác nhân độc hại, thuốc tây, chống viêm gan, hạ men gan, ngăn ngừa xơ gan và các biến chứng nguy hiểm khác bạn nhé. 1 hộp Heposal hiện có giá 150.000 đồng/hộp 30 viên, bạn có thể mua tại các nhà thuốc hoặc đặt hàng online tại: https://heposal.vn/dat-hang

Tùy theo tình trạng cơ thể và mức độ nặng của bệnh gan, bạn có thể tham khảo sử dụng 1-3 tháng, mỗi ngày 2 viên x 2 lần, sau ăn 30p-1h để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng kiên trì cho phản hồi tốt sau 2-4 tuần sử dụng đã thấy hạ men gan, giảm mẩn ngứa, mụn nhọt, đau tức hạ sườn phải. Bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, rèn luyện thể lực hợp lý, khoa học, hạn chế tiếp xúc với rượu bia, đồ ăn cay nóng, kích thích, tiêm phòng viêm gan B đầy đủ (nếu chưa nhiễm bệnh), kết hợp với thăm khám định kì 6 tháng/lần để duy trì sức khỏe cơ thể một cách tốt nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe!

Heposal chứa 2 thành phần quý là Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex
Heposal chứa 2 thành phần quý là Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex

Mọi thắc mắc xin liên hệ 1800 8019 để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Gửi câu hỏi