1 hộp heposal giá bao nhiêu? Dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Câu hỏi:
Một hộp Heposal có bao nhiêu viên, giá bao nhiêu, có bán tại nhà thuốc không? Tôi bị bệnh gan dùng bao lâu thì có hiệu quả?
Câu trả lời:

Chào bạn! Sản phẩm Heposal với 2 thành phần quý từ Ưng Bất Bạc (công nghệ được chuyển giao từ bằng sáng chế Mỹ) và Phopshocomplex (dạng bào chế công nghệ cao Phytosome, giúp tăng cường hấp thu và tăng hiệu quả gấp 100 lần Silymarine thông thường) giúp phục hồi tổn thương và phòng ngừa biến chứng viêm, xơ gan thông qua 3 cơ chế hỗ trợ:

  • Ngừa viêm gan: ức chế các yếu tố gây viêm, kiểm soát quá trình viêm gan, phục hồi tổn thương do virus viêm gan B, C, xơ gan.
  • Ngừa xơ gan: ngăn cản quá trình hình thành collagene trong gan, làm chậm và giảm quá trình xơ gan.
  • Ngừa biến chứng nguy hiểm viêm, xơ gan.

Dược liệu Ưng Bất Bạc trong sản phẩm Heposal đã được chứng minh hiệu quả ức chế quá trình sinh trưởng, phát triển và di căn của tế bào ung thư gan HA22T. Đề tài khoa học về Ưng Bất Bạc đã được TS Trần Đức Dũng nghiên cứu bài bản suốt 10 năm, được Mỹ & Đài Loan công nhận và cấp Bằng sáng chế Độc Quyền.

Ngoài ra, Heposal có hàng trăm nghiên cứu khoa học đã được quốc tế công nhận, đăng tải trên các tài liệu khoa học quốc tế. Hơn 10.000 người đã sử dụng sản phẩm Heposal và thấy hiệu quả ngay sau 1-2 tuần sử dụng.

1 hộp Heposal hiện có giá 150.000 đồng/hộp 30 viên, bạn có thể mua tại các nhà thuốc hoặc đặt hàng online tại: https://heposal.vn/mua-hang

Tùy theo tình trạng cơ thể và mức độ nặng của bệnh gan, bạn có thể tham khảo sử dụng 1-3 tháng, mỗi ngày 2 viên x 2 lần, sau ăn 30p-1h để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng kiên trì cho phản hồi tốt sau 2-4 tuần sử dụng đã thấy hạ men gan, giảm mẩn ngứa, mụn nhọt, đau tức hạ sườn phải. Bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, rèn luyện thể lực hợp lý, khoa học, hạn chế tiếp xúc với rượu bia, đồ ăn cay nóng, kích thích, tiêm phòng viêm gan B đầy đủ (nếu chưa nhiễm bệnh), kết hợp với thăm khám định kì 6 tháng/lần để duy trì sức khỏe cơ thể một cách tốt nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe!

Mọi thắc mắc xin liên hệ 1800 8019 để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Gửi câu hỏi

>