Hỏi đáp

Gửi câu hỏi

Cấp phép Y tế cho sản phẩm Heposal

Chào chuyên gia, tôi bị xơ gan đã 02 năm nay. Qua chương trình thời sự VTV1 tôi có biết đến sản phẩm Heposal và dược liệu Ưng Bất Bạc giúp phục hồi tổn thương và phòng ngừa biến chứng viêm, xơ gan. Tôi đang có nhu cầu mua về sử dụng lâu dài. Tôi muốn hỏi sản phẩm này có an toàn không? Với bệnh tình của tôi thì Heposal có tác dụng gì?

Heposal giá bao nhiêu? Dùng được cho những bệnh nào? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Tôi năm nay 55 tuổi, hiện tôi bị xơ gan giai đoạn 2, men gan cao trên 600. Tôi được biết sản phẩm Heposal chứa thành phần Ưng Bất Bạc được chuyển giao độc quyền từ Bằng sáng chế Mỹ. Nhưng lại không rõ sản phẩm có giá bao nhiêu? Dùng được cho các bệnh nào? Có dùng được cho bệnh của tôi không? Và nếu được thì sử dụng bao lâu mới có hiệu quả? Nhờ công ty giải đáp giúp tôi.

Mua Heposal ở đâu?

Tôi bị viêm gan B mạn tính thể hoạt động đã 2 năm nay. Tôi có thể sử dụng sản phẩm Heposal được không? Và có thể mua sản phẩm ở đâu?

Gan nhiễm mỡ

Người nhà em bị gan nhiễm mỡ, bị đau bao tử. Cho e hỏi có nên đi bệnh viện hay dùng thuốc heposal sẽ giảm. Em xin cám ơn.

1 hộp heposal giá bao nhiêu? Dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Một hộp Heposal có bao nhiêu viên, giá bao nhiêu, có bán tại nhà thuốc không? Tôi bị bệnh gan dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Tôi bị men gan tăng rất cao do dùng thuốc. Vậy làm sao để khỏi bệnh?

em bị bệnh gan lâu nay em không đi khám , nhưng kể từ khi em ho ra máu em ra bệnh viện khám thì bác sỹ nói em bị lao , và cấp thuốc em uống . kể từ đó men gan em tăng cao vậy em nhờ bác sỹ tư vấn giúp em cách điều trị về hạ men gan. em xin kính cảm ơn

Sử dụng Heposal bao lâu thì có hiệu quả

Nên sử dụng sản phẩm Heposal trong thời gian bao nhiêu lâu? Sử dụng như thế nào cho hiệu quả về mọi mặt cao nhất? Xin trân thành cám ơn!

Làm cách nào để bảo vệ gan cho người hay bia rượu?

Chồng tôi sử dụng rượu bia nhiều, tôi rất lo lắng cho sức khỏe của ông xã. Làm cách nào để bảo vệ gan cho người hay bia rượu?

Heposal có giúp giảm được nguy cơ bị biến chứng xơ gan không?

Tôi bị men gan cao và công việc hay phải tiếp xúc với rượu bia, đã từng sử dụng một số thuốc bổ gan. Nhưng tôi mới được nghe đến sản phẩm giúp phục hồi tế bào gan sớm thì có giúp tôi giảm được nguy cơ bị biến chứng xơ gan không ạ?

Heposal có giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của thuốc tây không?

Thưa bác sĩ, Bố tôi 57 tuổi, hiện đang bị bệnh tiểu đường, huyết áp và mỡ máu cao. Vì vậy, trong một ngày ba tôi phải uống nhiều loại thuốc khác nhau. Tôi nghe nói uống nhiều thuốc sẽ có hại cho gan. Vậy ba tôi uống Heposal để bảo vệ gan có được không?
12
>