Hỏi đáp

Gửi câu hỏi

Gan nhiễm mỡ

Người nhà em bị gan nhiễm mỡ, bị đau bao tử. Cho e hỏi có nên đi bệnh viện hay dùng thuốc heposal sẽ giảm. Em xin cám ơn.

1 hộp heposal giá bao nhiêu

Một hộp Heposal có bao nhiêu viên, giá bao nhiêu, có bán tại nhà thuốc không? Tôi bị bệnh gan dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Tôi bị men gan tăng rất cao do dùng thuốc. Vậy làm sao để khỏi bệnh?

em bị bệnh gan lâu nay em không đi khám , nhưng kể từ khi em ho ra máu em ra bệnh viện khám thì bác sỹ nói em bị lao , và cấp thuốc em uống . kể từ đó men gan em tăng cao vậy em nhờ bác sỹ tư vấn giúp em cách điều trị về hạ men gan. em xin kính cảm ơn

Sử dụng Heposal bao lâu thì có hiệu quả

Nên sử dụng sản phẩm Heposal trong thời gian bao nhiêu lâu? Sử dụng như thế nào cho hiệu quả về mọi mặt cao nhất? Xin trân thành cám ơn!

Làm cách nào để bảo vệ gan cho người hay bia rượu?

Chồng tôi sử dụng rượu bia nhiều, tôi rất lo lắng cho sức khỏe của ông xã. Làm cách nào để bảo vệ gan cho người hay bia rượu?

Heposal có giúp giảm được nguy cơ bị biến chứng xơ gan không?

Tôi bị men gan cao và công việc hay phải tiếp xúc với rượu bia, đã từng sử dụng một số thuốc bổ gan. Nhưng tôi mới được nghe đến sản phẩm giúp phục hồi tế bào gan sớm thì có giúp tôi giảm được nguy cơ bị biến chứng xơ gan không ạ?

Heposla có giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của thuốc tây không?

Thưa bác sĩ, Bố tôi 57 tuổi, hiện đang bị bệnh tiểu đường, huyết áp và mỡ máu cao. Vì vậy, trong một ngày ba tôi phải uống nhiều loại thuốc khác nhau. Tôi nghe nói uống nhiều thuốc sẽ có hại cho gan. Vậy ba tôi uống Heposal để bảo vệ gan có được không?

Thường xuyên mệt mỏi, sụt mất 4kg có phải là triệu chứng bệnh gan không?

Chào PGS, tôi hiện nay 50 tuổi. 3 tháng gần đây tôi thường xuyên mệt mỏi, sụt mất 4kg mặc dù ăn uống vẫn bình thường. Thỉnh thoảng tôi thấy hạ sườn bên phải đau tức, nhất là sau khi uống rượu hay ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ. Vậy có phải tôi đã mắc bệnh gan rồi không? Và tôi phải điều trị như thế nào.

Tôi bị xơ gan giai đoạn F2, tôi phải điều trị như thế nào?

Tôi bị xơ gan giai đoạn F2, tôi phải điều trị như thế nào?

TÔI ĐANG BỊ VIÊM GAN B, ĐI KHÁM BỆNH BÁC SĨ NÓI VIRUS ĐANG Ở THỂ NGỦ CHƯA HOẠT ĐỘNG

Chào chuyên gia! Tôi đang bị viêm gan b, đi khám bệnh bác sĩ nói virus đang ở thể ngủ chưa hoạt động. Vậy hiện tại tôi cần điều trị như thế nào? Cảm ơn chuyên gia.
12