Ngày hội phòng chống viêm gan, khám xét nghiệm men gan miễn phí tại Hà Tĩnh

Sáng ngày 25/07/2018, hưởng ứng ngày “Thế giới Phòng chống Viêm Gan 28/7”, nhãn hàng Heposal đã kết hợp với Bệnh Viện Đa Khoa TP Hà Tĩnh tổ chức “Ngày hội Phòng chống Viêm gan – Khám xét nghiệm men gan miễn phí”.

Hàng trăm người tham dự đã được các bác sĩ khám, xét nghiệm miễn phí men gan.
Hàng trăm người tham dự đã được các bác sĩ khám, xét nghiệm miễn phí men gan.

Tham gia hội thảo có sự góp mặt của TS. Trần Đức Dũng, TTƯT. BS CKII Trần Nguyên Phú – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh cùng các chuyên gia y tế, nhà thuốc, hàng trăm bệnh nhân và các cơ quan thông tấn, báo chí.

Đến với “Ngày hội Phòng chống Viêm Gan”, hàng trăm người tham dự đã được các bác sĩ khám, xét nghiệm miễn phí men gan. Xét nghiệm này giúp đánh giá tình trạng sức khỏe của lá gan, đồng thời hỗ trợ chẩn đoán, phát hiện ở giai đoạn sớm các bệnh lý về gan – vốn chỉ có các triệu chứng lâm sàng mờ nhạt và thường bị mọi người chủ quan, bỏ qua.

Cũng trong “Ngày hội Phòng chống Viêm Gan”, người bệnh được lắng nghe “Tọa đàm Khoa học: Bảo Vệ Lá Gan Khỏe Mạnh”.

Tọa đàm Khoa học với phần trình bày của TTƯT. BS CKII Trần Nguyên Phú - Giám đốc BV TP Hà Tĩnh và TS. Trần Đức Dũng
Tọa đàm Khoa học với phần trình bày của TTƯT. BS CKII Trần Nguyên Phú – Giám đốc BV TP Hà Tĩnh và TS. Trần Đức Dũng

Với phần trình bày trình bày của TTƯT. BS CKII Trần Nguyên Phú, khách tham dự được cập nhật những thông tin khoa học về một hướng đi MỚI NHẤT trong việc phòng ngừa, điều trị căn bệnh viêm gan: Phục Hồi & Bảo Vệ Tế Bào Gan Sớm. Đây được y học hiện đại coi là mấu chốt giúp duy trì sức khỏe đường dài của gan.

Đón đầu xu hướng hiện đại này, TS. Trần Đức Dũng đã trình bày Báo cáo khoa học – thành quả suốt 10 năm nghiên cứu nơi đất khách: “Đánh thức tiềm năng dược liệu quý ngàn năm Ưng Bất Bạc”. Từ đó mở ra hướng đi mới, một giải pháp hỗ trợ đột phá trong việc phòng ngừa và điều trị căn bệnh viêm gan với Heposal – sản phẩm được chiết xuất độc quyền từ Ưng Bất Bạc theo BẰNG SÁNG CHẾ HOA KỲ.

Theo các chuyên gia đầu ngành về gan mật, Heposal được phát triển từ công trình nghiên cứu dược liệu quý ngàn năm Ưng Bất Bạc trong 10 năm do TS Trần Đức Dũng thực hiện tại Đài Loan, đã được Mỹ cấp bằng sáng chế. Đây là dược liệu quý đã được người dân tộc ở vùng núi cao Hà Tĩnh sử dụng từ ngàn năm nay để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe lá gan. Heposal là sản phẩm đầu tiên được chiết xuất chuẩn hóa PYBBE từ Ưng Bất Bạc kết hợp với Phosphocomplex – dạng bào chế công nghệ cao của Silybin A (hoạt chất chính có trong Silymarine), tăng khả năng hấp thu vào tế bào gan và cho hiệu quả nhiều lần so với Silymarine thông thường, giúp bảo vệ tế bào gan trước các tác nhân có hại từ môi trường, ức chế các phản ứng viêm tại gan, ngăn ngừa hình thành các tế bào gan xấu.

Để được các Dược sĩ tư vấn về bệnh gan, độc giả liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1796 (trong giờ hành chính), hoặc hotline 091.500.1796 (ngoài giờ hành chính), truy cập website: heposal.vn

TPBVSK Heposal - Phục hồi và bảo vệ tế bào gan

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến

MUA 2 HỘP TRỞ LÊN ĐƯỢC MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Tổng giá:
Heposal

* Giúp hỗ trợ:

- Hỗ trợ bảo vệ và phục hồi tế bào gan trước các tác nhân có hại.

- Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạ men gan, giảm các phản ứng viêm tại gan.

- Hỗ trợ giảm hình thành các tế bào gan xấu.

LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG HEPOSAL

Sản phẩm được chuyển giao từ Bằng sang chế Hoa Kỳ
Phục hồi và bảo vệ tế bào gan sớm
HEPOSAL là kết quả công trình nghiên cứu 10 năm của TS Trần Đức Dũng
Phosphocomplex - Ứng dụng công nghệ Phytosome hiện đại tối ưu hiệu quả dược liệu bảo vệ gan số 1 thế giới.

Tin khác

Nóng gan, mề đay, mẩn ngứa – Chớ coi thường

Nóng gan, mề đay, mẩn ngứa – Chớ coi thường

Nóng gan là tình trạng suy giảm chức năng ...

Diệp hạ châu từ mát gan thành hại gan

Diệp hạ châu từ mát gan thành hại gan

Các chuyên gia cho rằng do Diệp hạ châu ...