HEPOSAL – GIÚP PHỤC HỒI VÀ BẢO VỆ TẾ BÀO GAN

A. TPBVSK HEPOSAL:

1. Phục hồi và bảo vệ tế bào gan: mấu chốt của việc duy trì sức khỏe đường dài của gan.

Gan là cơ quan quan trọng, đóng vai trò chính trong quá trình thải độc, chuyển hóa, tiêu hóa, đông máu… của cơ thể. Tuy nhiên mỗi ngày gan luôn chịu đựng sức tác động của hàng ngàn tác nhân có hại khác nhau:

 • Rượu bia.
 • Viêm gan virus B, C.
 • Hóa chất độc hại.
 • Thực phẩm bẩn.
 • Thuốc tây.

Gây nên các bệnh gan nguy hiểm như: Viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan

 

Phục hồi tế bào gan cần một giải pháp chuyên biệt và đúng đắn.

Theo các chuyên gia gan mật, tế bào gan khi bị tổn thương ở giai đoạn sớm hoàn toàn có thể phục hồi nếu được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

Việc phục hồi và bảo vệ tế bào gan sớm cần dựa trên 3 nguyên tắc căn bản:

 • Ngăn cản tác động của tác nhân hại gan (rượu bia, virus viêm gan, thuốc, hóa chất hại gan).
 • Ngăn ngừa phản ứng viêm tại gan.
 • Ngăn ngừa việc hình thành tế bào gan xấu.

2. Ưng bất bạc & Phosphocomplex: Cặp đôi vàng cho khả năng phục hồi và bảo vệ tế bào gan.

TPBVSK Heposal là sản phẩm đầu tiên kết hợp 2 thành phần quý Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex, được chuyển giao từ bằng sáng chế độc quyền của Mỹ và Đài Loan. Heposal được nghiên cứu và phát triển nhằm đem lại giải pháp tổng thể và khoa học giúp hỗ trợ phục hồi và tái tạo tế bào gan, duy trì sức khỏe đường dài của gan.


Thành phần:

PYBBE (Chiết xuất Ưng Bất Bạc chuẩn hóa): 450 mg

(PYBBE là chiết xuất chuẩn hóa Zanthoxylum avicennae theo Bằng sáng chế của Mỹ số US008409632B – Tháng 4.2013).

PhosphocomplexTM (Phytosome silybin33%): 25mg.


* Ưng Bất Bạc: dược liệu Việt đầu tiên được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và Đài Loan.

Ưng Bất Bạc (Zanthoxylum avicennae) là vị thuốc quý đã được sử dụng hàng ngàn năm nay trong các bài thuốc Y học cổ truyền Trung Quốc, Việt Nam chữa vàng da, mẩn ngứa, viêm gan mãn, giải rượu. PGS. TS Nguyễn Thượng Dong – Nguyên viện trưởng Viện Dược liệu cho biết:

– Theo Y văn cổ của Việt Nam và Trung Quốc: Ưng Bất Bạc có vị cay, tính ấm, quy vào các kinh can, tỳ, vị, chuyên dùng cho các chứng viêm gan vàng da, viêm gan mạn, viêm thận phù thủng, hoạt huyết, giảm đau, mụn nhọt, mẩn ngứa, giải độc rượu… 

Dịch chiết Ưng Bất Bạc chứa 2 thành phần chính là Diosmin và Hesperidine
Dịch chiết Ưng Bất Bạc chứa 2 thành phần chính là Diosmin và Hesperidine

– Theo khoa học hiện đại:  Các thành phần trong Ưng Bất Bạc đã được chứng minh bao gồm nhiều alcaloid như dictamin, skimmianin, culantramin thuộc nhóm quinolin. Vỏ thân, vỏ rễ và lá chứa tinh dầu và các flavonoid quý như diosmin, avicin, avicenin, magnoflorin, hesperidin và nhiều chất khác thuộc nhóm Lignan… Đặc biệt, Hesperidine trong dịch chiết Ưng Bất Bạc được chứng minh hiệu quả giúp hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân độc hại, chống viêm gan, hỗ trợ ngăn ngừa hình thành các tế bào gan xấu như xơ gan, gan nhiễm mỡ… Diosmin trong Ưng Bất Bạc có tác dụng giúp ngừa viêm gan, hạ men gan, chống oxy hóa, bảo vệ gan khỏi các gốc tự do gây hại.

Biểu đồ men gan hạ sau khi sử dụng Ưng Bất Bạc, cả AST & ALT - nghiên cứu tại Bộ môn Dược lý - Học Viện Quân Y
Biểu đồ men gan hạ sau khi sử dụng Ưng Bất Bạc, cả AST & ALT – nghiên cứu tại Bộ môn Dược lý – Học Viện Quân Y

Các nghiên cứu liên quan được đăng tải trên Thư viện Hoa Kỳ: Dược liệu quý ngàn năm Ưng Bất Bạc gắn liền với cuộc đời nghiên cứu của nhà khoa học TS Trần Đức Dũng. Cùng với những nhà khoa học hàng đầu tại Đài Loan và TS Trần Đức Dũng đã tiến hành nghiên cứu và chứng minh tác dụng của Ưng Bất Bạc với khả năng phục hồi và bảo vệ tế bào gan, ức chế tế bào ung thư gan. Kết quả nghiên cứu đột phá đã được Hội đồng khoa học của Mỹ & Đài Loan cấp bằng sáng chế và vinh danh tại “Nghiên cứu Trung y dược Hứa Hồng Nguyên“- một giải thưởng uy tín tại Đài Loan.

Bằng sáng chế của Hoa Kỳ: goo.gl/rv1Bt3

Bằng sáng chế của Đài Loan: https://goo.gl/2DYCUu

* Phosphocomplex: Silybin phosphatidylcholin – dạng phytosome nâng tầm hiệu quả  gấp nhiều lần cho dược liệu số 1 với bệnh gan.

Phosphocomplex chính là dạng phytosome hóa Silybin A (hoạt chất chính trong Silymarine). Việc sử dụng công nghệ phytosome hóa giúp các phân tử Silybin A tăng khả năng hấp thu, thấm vào tổ chức và thâm nhập vào tế bào gan và hiệu quả gấp nhiều lần so với Silymarin thông thường.Phosphocomplex được chứng minh có tác dụng giúp hỗ trợ:

– Chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan: giảm mức peroxid hóa lipid trong gan, phục hồi nồng độ GSH, giảm lượng mỡ trong gan. Silybin được xem là chất ức chế mạnh b-glucuronidase, chống lại quá trình oxy hóa, bảo vệ gan khỏi các gốc tự do.

– Tăng hiệu quả chống viêm tại gan: Phosphocomplex hạn chế hình thành chất gây viêm gan như Leukotriene, Inteleukin, TNF – alpha, TNF – beta,… giúp cải thiện tình trạng gây viêm gan, xơ gan, giúp hạ men gan và phục hồi tế bào gan hiệu quả.

– Giúp hạ men gan: Nghiên cứu cho kết quả khi sử dụng Phosphocomplex cho hiệu quả hạ men gan AST, ALT nhanh hơn so với khi sử dụng Silymarine thông thường. Trong một cuộc thử nghiệm, 10 bệnh nhân nhận được 480 mg Phosphocomplex mỗi ngày và 10 người nhận giả dược. Nồng độ ALT huyết thanh giảm (29%), AST (25%) và GGT (20%) ở nhóm sử dụng Phosphocomplex. Trong khi ở nhóm giả dược chỉ là 8%.

– Hỗ trợ ngăn ngừa hình thành các tế bào gan xấu: xơ gan, gan nhiễm mỡ.

4. Ai nên dùng Heposal để bảo vệ sức khỏe?

– Người nhiễm viêm gan virus B, C.

– Người thường xuyên sử dụng rượu bia với lượng lớn, dùng thuốc tây, tiếp xúc với hóa chất độc hại.

– Người có biểu hiện suy giảm chức năng gan: men gan cao, mẩn ngứa, mề đay, chán ăn, mệt mỏi, đau hạ sườn phải..

5. Công dụng của Heposal:

– Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan, giải độc gan trong các trường hợp viêm gan virus B,C, gan nhiễm mỡ, tổn thương gan do rượu bia, thuốc, nhiễm hóa chất.

– Hỗ trợ giảm nguy cơ xơ gan, hạ men gan, giảm độc tính của hóa trị, xạ trị.

Ý kiến chuyên gia

Báo chí nói về chúng tôi

Các chuyên gia đầu ngành về gan mật đánh giá rằng đây chính là hướng đi mới trong phát triển các sản phẩm chất lượng từ dược liệu Việt giúp bảo vệ gan, nâng tầm nhận thức của người bệnh trong chăm sóc sức khỏe toàn diện, giảm tỉ lệ tử vong do các bệnh lý về gan. Với những bằng chứng khoa học được thực hiện tại Đài Loan, chứng minh các tác dụng như bảo vệ tế bào gan trước các tác nhân gây hại như rượu bia, viêm gan virus B, C, thực phẩm bẩn, hóa chất; vừa ức chế các phản ứng viêm tại gan và ngăn ngừa việc hình thành các tế bào gan xấu: xơ gan,…Ưng Bất Bạc được đánh giá là giải pháp đột phá, giúp bảo vệ lá gan người việt trước tình trạng bệnh về gan ngày càng gia tăng như hiện nay.

Để tìm mua sản phẩm Heposal, vui lòng XEM ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Để được tư vấn miễn phí về bệnh gan, hãy gọi ngay tổng đài 1800.1796 (Trong giờ hành chính) hoặc 091.500.1796 (Ngoài giờ hành chính).

Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Tổng giá:
Mua 02 hộp trở lên được FREESHIP
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
HOTLINE 1800 1796
( Miễn cước phí )

HEPOSAL - DUY TRÌ SỨC KHỎE ĐƯỜNG DÀI CỦA GAN

Heposal

TPBVSK HEPOSAL là sản phẩm giúp hỗ trợ phục hồi và bảo vệ tế bào gan nhờ sự kết hợp của Ưng Bất Bạc (được chuyển giao từ Bằng sáng chế của Mỹ) và Phosphocomplex (dạng bào chế công nghệ cao, tăng hấp thu so với Silymarine thông thường).

 • - Hỗ trợ bảo vệ và phục hồi tế bào gan trước các tác nhân có hại.
 • - Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạ men gan, giảm các phản ứng viêm tại gan.
 • - Hỗ trợ giảm hình thành các tế bào gan xấu.
BẰNG SÁNG CHẾ CỦA MỸ
100% THẢO DƯỢC
HIỆU QUẢ NHANH
CÔNG NGHỆ phytosome